Chi phí thi công panel phòng sạch là bao nhiêu?

Chi Phí Thi Công Panel Phòng Sạch

Chi phí thi công panel phòng sạch là một trong những vấn đề hàng đầu được chủ đầu tư quan tâm khi có ý định thi công phòng sạch. Hôm nay Công ty Thế Long xin mang đến cho quý khách hàng những thông tin về chi phí chi tiết nhất để tham khảo và có thể chủ động hơn trong kế hoạch chuẩn bị kinh phí cho vấn đề thi công sắp tới.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công panel phòng sạch hoặc mua sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline dưới đây:

0912.727 811 – 0931.537.568

Chi Phí Thi Công Panel Phòng Sạch
CHI PHÍ THI CÔNG PANEL PHÒNG SẠCH

Xem thêm: Quy trình Thi công panel phòng sạch

Phòng sạch là gì?

 • Phòng sạch là một không gian vô cùng sạch sẽ và không chứa bất kỳ một loại vi khuẩn nào bên trong. Phòng sạch được thi công xây dựng với mục đích nhằm ngăn chặn được những hạt bụi, vi khuẩn từ bên ngoài vào trong. Ngoài ra phòng sạch còn giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết.
 • Đặc biệt phòng sạch không chỉ là nơi hạn chế những yếu tố có hại từ bên ngoài vào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chứa bên trong. Mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động tránh khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và xự tác động của vi khuẩn có hại gây ra.
 • Hiện nay, thi công tấm panel cho phòng sạch đang ngày càng trở nên rộng rãi và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bảo quản dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thí nghiệm sinh học… và các nghành yêu cầu về độ sạch cao.
Phòng Sạch Là Gì?
PHÒNG SẠCH LÀ GÌ?

Bạn đã biết gì về lợi ích của phòng sạch chưa? Nếu chưa hãy xem ngay Lợi ích của phòng sạch GMP

Chi phí thi công panel phòng sạch là bao nhiêu?

Để biết được một công trình thi công mất bao nhiêu chi phí thì phải dựa vào nhiều yếu tốt sau đây:

Loại công trình thi công

Phòng sạch cũng có nhiều loại như phòng sạch y tế, phòng sạch bảo quản linh kiện điện tử, phòng sạch bảo quản dược phẩm… Tùy vào mỗi loại phòng sạch nên cách thiết kế và tiêu chuẩn cũng sẽ khác nhau. Do đó các vật liệu, thiết bị kết hợp thi công cũng không giống nhau, điều này dẫn đến chi phí cho từng loại công trình cũng khác nhau.

Diện tích thi công

Nếu diện tích thi công càng lớn thì số vật liệu sử dụng sẽ nhiều hơn, số lượng nhân công cũng tăng lên cho kịp tiến độ công trình, thời gian thi công cũng sẽ lâu hơn. Những yếu tố đó là điều kiện ảnh hưởng đến chi phí thi công panel phòng sạch.

Vật liệu thi công

Vật liệu thi công vừa quyết định đến chất lượng công trình và chi phí thi công panel phòng sạch. Đã gọi là phòng sạch thì chắc chắn phải đạt tiêu chuẩn cực kỳ cao về chống bụi bẩn, cách nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc. Chỉ có một loại vật liệu có thể đáp ứng được điều đó là tấm panel cách nhiệt phòng sạch. Do đó nên thi công phòng sạch bằng tấm panel chi phí sẽ cao hơn so với vật liệu thông thường.

Khoảng thời gian thi công

Thời gian thi công panel phòng sạch cũng là yếu tốt quyết định đến chi phí thi công panel phòng sạch. Vì nếu quý khách đang cần làm gấp công trình để kịp tiến độ đưa vào thi công thì đơn vị thi công cũng sẽ tăng cường thời gian làm việc và tăng cường số lượng nhân công để thi công cho kịp tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu. Vì vậy điều này sẽ làm thay đổi chi phí thi công công trình quý khách.

Công ty thi công phòng sạch

Công ty thi công panel phòng sạch là yếu tố quan trọng nhất vì nó quyết định đến giá cả và chất lượng công trình nhà bạn. Nếu bạn chọn phải những đơn vị kém uy tín thì công trình của bạn thi công rất cẩu thả, dùng vật liệu kém chất lượng thi công… Vì thế công trình của bạn có an toàn, bền bỉ hay không là nằm ở bạn. Nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín thì chi phí và chất lượng cũng khác so với những đơn vị kém uy tín.

Những vật liệu dùng trong thi công phòng sạch

Quy trình làm việc của công ty Thế Long

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch và lập bảng vẽ chi tiết
 • Bước 3: Báo giá thi công panel phòng sạch cho quý khách
 • Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt phòng sạch
 • Bước 5: Nghiệm thu phòng sạch và bàn giao
 • Bước 6: Bảo hàng và bảo dưỡng cho công trình.
Quy Trình Thi Công Tấm Panel Phòng Sạch
QUY TRÌNH THI CÔNG TẤM PANEL PHÒNG SẠCH

Báo giá thi công panel phòng sạch

 • Tại mỗi thời điểm giá vật liệu và chi phí nhân công sẽ thay đổi cho phù hợp với thị trường. Ngoài ra kích thước và yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau nên giá sẽ khác nhau.
 • Nên để biết được báo giá về những khoản phí xây dựng phòng sạch, Công ty Thế Long sẽ dựa vào kết quả khảo sát thực tế công trình và dựa vào vật liệu thi công, diện tích và một số yếu tố khác. Tuy nhiên Thế Long cam kết 100% sẽ báo giá đúng nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách, đảm bảo giá cạnh tranh thị trường.

Tham khảo thêm: Báo giá Tấm panel cách nhiệt phòng sạch mới nhất

Qua bài viết chia sẻ về chi phí thi công panel phòng sạch do Thế Long cung cấp. Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp cho quý khách biết được cần chuẩn bị gì trước khi thi công, chi phí cho một lần thi công phòng sạch. Nếu quý khách vẫn đang phân vân không biết nên chọn công ty nào để thi công thì hãy mau xem ngay công ty Thi công panel phòng sạch giá rẻ chất lượng

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CTY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *