Cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch hiệu quả cao

Bảo Quản Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch

Để giữ cho tấm Panel cách nhiệt được bền vững theo thời gian, sử dụng lâu dài, tăng cao tuổi thọ của sản phẩm. Thì bạn phải biết cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch làm sao cho hiểu quả? và đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhân dịp đây công ty Thế Long cũng xin được phép chia sẻ đến quý khách hàng những “cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch hiệu quả nhất” nhé!

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc mua tấm panel cách nhiệt phòng sạch liên hệ qua hotline sau để được tư vấn nhanh nhất nhé

0912.727 811 – 0931.537.568

Thông tin tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Tấm Panel cách nhiệt phòng sạch là một trong những loại sản phẩm cách nhiệt rất bền bỉ, và ứng dụng của tấm panel cách nhiệt trong nhiều công trình như: tấm panel dùng để thi công kho lạnh, thi công nhà tạm, sử dụng để thi công xây dựng phòng y tế, phòng phẫu thuật, nhà xưởng …

Tấm Panel cách nhiệt được cấu thành từ 3 lớp: 2 lớp sơn ngoài mặt được sơn một lớp sơn tĩnh điện, lớp ở giữa là xốp cách nhiệt. Ngoài tác dụng cách nhiệt ra còn có khả năng chống cháy tốt cách âm tốt.

Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch
TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH

Tham khảo: Công ty nào thi công tấm panel cách nhiệt chất lượng nhất?

Hướng dẫn cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch cũng như bảo quản sản phẩm Panel xốp cách nhiệt kho lạnh hay Panel rockwool chống cháy mà công ty Thế Long đã hướng dẫn ở bài viết làm sao để bảo quản Panel xốp cách nhiệt kho lạnh. Quá trình bảo quản tấm panel cách nhiệt sai cách cũng ảnh hưởng rất lớn tới công dụng của tấm panel cách nhiệt phòng sạch. Vậy hãy tiếp tục theo dõi bài viết để hiểu thêm về cách bảo quản panel cách nhiệt đúng cách nhé.

Bao bọc toàn bộ tấm panel cách nhiệt bằng nilong

Tấm Panel cách nhiệt phòng sạch được sơn lớp sơn tĩnh điện cách nhiệt ở bề mặt bên ngoài, nên để tránh tác động trong quá trình di chuyển đến nơi thi công có thể làm trầy xước, tróc sơn gây ảnh hưởng đến khả năng năng cách nhiệt của sản phẩm.

Thì trước khi vận chuyển tấm panel cách nhiệt phòng sạch chúng ta nên dùng ni lông để bao bọc lại xung quanh toàn bộ tấm panel cách nhiệt nhằm bảo đảm tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm được lâu hơn.

Bao Bọc Tấm Panel Cách Nhiệt Bằng Nilong
BAO BỌC TẤM PANEL CÁCH NHIỆT BẰNG NILONG

Không nên đặt tấm panel cách nhiệt ở những nơi có nhiệt độ cao

Việc đặt tấm Panel cách nhiệt phòng sạch ở những nơi có nhiệt độ cao sẽ gây ra sự biến đổi hình dạng ban đầu của tấm Panel, thay đổi kích thước, chất lượng, thông số làm khó khăn trong quá trình thi công tấm Panel cách nhiệt phòng sạch.

Nên cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch hiệu quả là hãy đặt sản phẩm ở những nơi có mái che phủ, nhiệt độ từ 20 đến 30 độ C là thích hợp nhất.

Bảo Quản Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Hiệu Quả Là Nên Đặt Sản Phẩm Dưới Mái Che Tránh Nhiệt Độ Cao
BẢO QUẢN TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH HIỆU QUẢ LÀ NÊN ĐẶT SẢN PHẨM DƯỚI MÁI CHE TRÁNH NHIỆT ĐỘ CAO

Không để tấm panel cách nhiệt phòng sạch tiếp xúc với mặt đất

Cách bảo quản tấm Panel cách nhiệt phòng sạch hiệu quả cao là lúc nào cũng đặt những tấm panel lên trên các pallet bằng gỗ hoặc bằng nhựa.

Cách ly sản phẩm với mặt đất khoảng cách tối thiểu là 10 cm. Nhằm mục đích là không cho sản phẩm bị biến dạng, tróc sơn, không cho vi khuẩn dưới mặt đất bám vào tấm pallet.

Cách Bảo Quản Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Là Luôn Cách Ly Với Mặt Đất
CÁCH BẢO QUẢN TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH LÀ LUÔN CÁCH LY VỚI MẶT ĐẤT

Tránh đặt vật có khối lượng nặng lên trên tấm panel

Tuy là tấm panel cách nhiệt phòng sạch có thể chịu được tác động của trọng lực với cường độ lớn, hoặc chịu được một vật có khối lượng lớn đặt lên.

Tuy nhiên nếu bị tác động thời gian dài có thể làm cho các tấm panel bị cong vênh. Vì vậy hãy hạn chế để các vật nặng lên tấm panel để giữ được chất lượng vài hiện trạng vốn có của sản phẩm nhé.

Tránh xa những nơi có nguy cơ gây cháy nổ

Nhất định không được đặt các tấm Panel cách nhiệt gần ở những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như xăng, dầu, ga.

Vì panel có tác dụng chống cháy, nhưng khả năng chống cháy chỉ trong vòng 2 giờ. Vì thế việc để chung tấm panel cách nhiệt với các vật dễ cháy nổ như vậy sẽ rất là nguy hiểm.

Tuyệt đối không đặt sản phẩm gần nơi có hóa chất

Tuyệt đối không nên để các tấm Panel cách nhiệt gần những vị trí có hóa chất như axit mạnh, benzen…

Vì tấm Panel có kim loại ngoài bề mặt nên khi để gần môi trường có hóa chất sẽ bị oxi hóa ngay. Việc này dẫn đến các tấm panel dễ bị rỉ sét và phai màu cũ đi. 

Vệ sinh các tấm panel thường xuyên

Các tấm Panel sau khi thi công được gỡ lớp màng ni lông ra sau một thời gian sẽ bị bám bụi một lớp rất dày.

Vì thế cách bảo quản tấm Panel cách nhiệt phòng sạch hiệu quả cao thì nên thường xuyên dùng chổi hoặc khăn ướt để vệ sinh các tấm Panel nhé. 

Nên Vệ Sinh Các Tấm Panel Thường Xuyên
NÊN VỆ SINH CÁC TẤM PANEL THƯỜNG XUYÊN

Tại sao nên bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch?

Vấn đề bảo quản tấm Panel cách nhiệt phòng sạch sẽ giúp cho vật liệu được đảm bảo chất lượng, giữ được hình dạng, kích thước, màu sơn nguyên vẹn như ban đầu. Nếu không bảo quản sản phẩm sẽ rất nhanh chóng xuống cấp và giảm đi khả năng cách nhiệt, cách âm vốn có. Việc bảo quản cho tấm Panel cách nhiệt phòng sạch là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng giúp vật liệu được bền vững theo thời gian nhé.

Xem thêm: Lợi ích của phòng sạch GMP

Tổng kết cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Thông qua bài viết, công ty Thế Long đã chia sẻ cho quý khách Cách bảo quản tấm panel cách nhiệt phòng sạch. Hy vọng rằng quý khách cũng hiểu được phần nào đó về tấm panel cách nhiệt phòng sạch cũng như biết cách bảo quản cho tấm panel kéo dài tuổi thọ, giữ vững chất lượng, khả năng như lúc ban đầu.

Nếu quý khách có nhu cầu báo giá tấm panel cách nhiệt phòng sạch mới nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

CTY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *