7 Công dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Công Dụng Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch

Công dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch dùng để làm gì? Chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng phải không nào? Để biết được công dụng của sản phẩm nào đó thì trước hết chúng ta cần phải hiểu được sản phẩm đó là gì. Nào cũng bài viết tìm hiểu ngay thôi!

Tấm panel cách nhiệt phòng sạch hay còn gọi là panel thi công phòng sạch. Là một trong những vật liệu cách nhiệt phòng sạch, phòng y tế, phòng nghiên cứu rất tốt. Sản phẩm này thuộc top những sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Được dùng rộng rãi trong nhiều công trình bởi vì được làm từ chất liệu không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Để biết sản phẩm này dùng để làm gì? Thì bài viết này công ty Thế Long xin chia sẽ đến quý khách công dụng của tấm panel cách nhiệt phòng sạch chi tiết và cụ thế nhất. Nhưng trước khi đi vào tìm hiểu công dụng của Tấm panel cách nhiệt phòng sạch mời quý khách xem qua cấu tạo cơ bản của sản phẩm này nhé!

Nếu quý khách cần Báo giá Tấm panel cách nhiệt phòng sạch mới nhất 

Vui lòng liên hệ hotline sau để được hỗ trợ nhanh chóng

0912.727 811 – 0931.537.568

Cấu tạo cơ bản tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Sản phẩm tấm panel cách nhiệt phòng sạch có cấu tạo gồm 3 lớp

2 lớp ngoài cùng là tôn mạ kẽm được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện

  • Tôn mạ kẽm có khả năng ưu vượt hơn so với những loại tôn thông thường.
  • Vì nó có thể hạn chế quá trình oxi hóa giúp cho tôn được bảo vệ vững chắc, tuổi thọ cao hơn tôn thường.
  • Ngoài ra tính thẩm mỹ được nâng cao hơn, dễ vệ sinh, không bị ngã màu như những loại tôn thông thường khác.

Lớp vật liệu cách nhiệt ở giữa

  • Lớp vật liệu này có thể là bông thủy tinh, eps hoặc là xốp cách nhiệt… là loại vật liệu đặc biệt có công dụng chống cháy và cách nhiệt cực kỳ cao.
  • Đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại khi có sự cố hỏa hoạn.

Tấm panel có cấu tạo tuy là khá đơn giản nhưng khả năng cách nhiệt, chống cháy, cách âm rất tuyệt vời! Thế Long vừa mới chia sẽ cho bạn biết cấu tạo của tấm panel khá kỹ, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm rồi phải không nào? Vậy bây giờ hãy cùng công ty Thế Long theo dõi tiếp bài viết để biết thêm về công dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch nhé!

Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch
TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH

Xem thêm: Mua Panel xốp cách nhiệt kho lạnh ở đâu uy tín?

7 công dụng phổ biến hiện nay của tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Tấm panel cách nhiệt phòng sạch dùng để thi công phòng y tế

Công dụng tấm panel cách nhiệt phòng sạch đầu tiên là ứng dụng vào phòng y tế. Phòng y tế là nơi cần đảm bảo độ sạch sẽ và không bị ô nhiễm không khí. Hạn chế mức tối thiểu bụi bẩn, vi khuẩn có trong phòng. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố áp suất, nhiệt độ…

Việc dùng Tấm panel cách nhiệt để thi công phòng y tế hiện đang là vấn đề rất cần thiết, vì phòng sạch thì mới đảm bảo được sức khỏe cho quá trình chăm sóc bệnh nhân, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn từ bên ngoài vào trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Đối với những phòng sinh mổ thì vấn đề vệ sinh lại càng rất quan trọng, cần đủ tiêu chuẩn về độ sạch tối đa nhất. Chính vì thế sử dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch để thi công phòng y tế, phòng phẩu thuật, phòng mổ… là điều vô cùng cần thiết và hợp lý.

Công Dụng Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Thi Công Phòng Phẩu Thuật
CÔNG DỤNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH THI CÔNG PHÒNG PHẨU THUẬT

Dùng tấm panel cách nhiệt phòng sạch để dựng vách nhà tạm

Nói đến nhà tạm thì bạn cũng hiểu là nhà tạm thời, nên thời gian sử dụng rất ngắn hạn. Nếu chỉ dùng trong thời gian ngắn mà dùng các vật liệu truyền thống để thi công thì sẽ rất tốn thời gian và chi phí. Do đó nên hiện nay việc dùng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch để thi công nhà tạm là rất phổ biến.

Cách thi công tấm panel cách nhiệt phòng sạch rất đơn giản, chỉ cần đo, cắt đúng kích thước sử dụng, kết hợp lại một số phụ kiện panel phòng sạch rồi bắn vít ráp nối lại với nhau là có thể dùng được rồi. Khi thời gian sử dụng nhà tạm hết thì việc tháo ra cũng dễ dàng, có thể tái sử dụng và việc vận chuyển các tấm panel cách nhiệt phòng sạch cũng dễ dàng hơn. Thật tiện lợi phải không, nếu muốn dựng những công trình ngắn hạn thì bạn hãy tham khảo ngay Tấm panel cách nhiệt phòng sạch nhé.

Lắp Đặt Nhà Tạm Bằng Tấm Panel Cách Nhiệt
CÔNG DỤNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH

Dùng để thi công các công trình nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi làm việc có nhiều công nhân và chứa nhiều hàng hóa. Vì thế nên việc cách nhiệt cho nhà xưởng là rất quan trọng, giúp cho nhà xưởng có độ mát và thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra việc dùng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch sẽ thi công nhanh hơn kịp tiến độ cho công việc, tiết kiệm nhiều chi phí so với dùng vật liệu thông thường… Nếu dùng tấm panel cách nhiệt thi công thì sẽ nâng cao năng suất làm việc của mọi người hơn bởi được làm việc trong không gian thoáng mát hơn so với bình thường phải chịu ảnh hưởng của thời tiết nóng bức.

Tuy là tấm panel cách nhiệt phòng sạch rất ưu việt nhưng cũng đừng quên bảo quản tấm panel thường xuyên để giữ được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm nhé.

Thi Công Cách Nhiệt Nhà Xưởng Bằng Tấm Panel Cách Nhiệt
THI CÔNG CÁCH NHIỆT NHÀ XƯỞNG BẰNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Thi công nhà máy sản xuất dược phẩm

Công dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch tiếp theo là dùng thi công nhà sản xuất dược phẩm. Ngày nay thuốc men và dược phẩm là hai ngành rất quan trọng để phục vụ cho nhu cầu của con người. Bởi dược phẩm thì cần phải được đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất.

Vì thế tấm Panel cách nhiệt phòng sạch là một trong những vật liệu thích hợp nhất để thi công phòng dược phẩm. Để có thể bảo quản tốt dược phẩm hay vắc-xin an toàn, có thể kết hợp với tôn xốp cách nhiệt hoặc dùng tấm panel chống cháy để bảo đảm khả năng chống cháy cho phòng dược phẩm được nâng cao hơn nhé.

Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Dùng Để Xây Dựng Nhà Sản Xuất Dược Phẩm
TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH DÙNG ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

Ứng dụng vào các thùng xe container lạnh

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều thì việc giữ nhiệt cho các sản phẩm trong các thùng Container là rất quan trọng. Ngày nay người ta thường thay thế các vật liệu làm thùng container bằng tấm Panel cách nhiệt với mục đích giữ nhiệt cho các sản phẩm bên trong được đảm bảo nguyên vẹn, giữ được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển đi xa trong nước hoặc ngoài nước.

Đặc biệt là với các sản phẩm cần được bảo quản cách nhiệt tốt như thực phẩm, hàng đông lạnh… thì lại càng được đảm bảo vấn đề cách nhiệt cao. Vì thế dùng tấm panel cách nhiệt để thi công thùng container là rất cần thiết.

Công Dụng Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Vào Thùng Container
CÔNG DỤNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH VÀO THÙNG CONTAINER

Tấm panel cách nhiệt phòng sạch còn dùng làm hầm cá đông lạnh trong các khoang tàu đánh bắt xa bờ

Việc đánh bắt xa bờ với thời gian rất lâu mới có thể vận chuyển cá vào trong bờ lại. Nên với thời gian lâu như vậy sẽ làm cá ươn, không thể sử dụng được nữa. Chính vì thế ngày nay các chủ tàu thường dùng tấm Panel cách nhiệt để bao bọc xung quanh thùng chứa cá với mục đích ngăn chặn sự thoát nhiệt ra bên ngoài của đá đông lạnh chứa bên trong khoan tàu.

Bởi khả năng giữ nhiệt tốt của Tấm Panel cách nhiệt nên thời gian đá không tan chảy có thể giữ hơn 1 tháng. Chính vì thế mà các lợi phẩm sau quá trình đánh bắt được đưa vào bán vẫn giữ được độ tươi sống như mới đánh bắt lên. Công dụng tấm panel cách nhiệt phòng sạch thật đa dạng phải không nào, ngay cả hầm chứa cá cũng áp dụng vào vì khả năng cách nhiệt tuyệt vời của sản phẩm này.

Công Dụng Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Làm Hầm Chứa Cá Trên Tàu
CÔNG DỤNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH LÀM HẦM CHỨA CÁ TRÊN TÀU

Có thể dùng thi công chống cháy ở kho chứa bao bì

Bao bì là một trong những vật liệu được sản xuất từ nhựa plastic. Sản phẩm này khi gặp nhiệt độ cao rất dễ cháy và lây lan nhanh trong thời gian ngắn. Nên để hạn chế vấn đề cháy và lây lan xảy ra thì nên áp dụng tấm Panel cách nhiệt để xây dựng kho chứa những sản phẩm này.

Tấm Panel cách nhiệt ngoài khả năng cách nhiệt ra còn có thể chống cháy lan lên đến 2 giờ đồng hồ. Trong khoảng thời gian này đủ để xử lý đám cháy rồi. Từ đó cho thấy công dụng quan trọng của tấm panel vào thực tế rất tốt. Được dùng phổ biến trong mọi công trình và chi phí thi công panel phòng sạch lại rất phải chăng. Ngoài sản phẩm panel cách nhiệt phòng sạch có khả năng chống cháy, bạn cũng có thể tham khảo thêm tấm Panel rockwool chống cháy sản phẩm này cũng đang được rất ưa chuộng trong nhiều công trình.

Tấm Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch Dùng Để Cách Nhiệt Chóng Cháy Phòng Chứa Bao Bì
TẤM PANEL CÁCH NHIỆT PHÒNG SẠCH DÙNG ĐỂ CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY PHÒNG CHỨA BAO BÌ

Xem thêm: Cách thi công Tấm panel cách nhiệt phòng sạch

Tổng kết lại 7 công dụng tấm panel cách nhiệt phòng sạch mà công ty Thế Long vừa chia sẽ cho quý khách thông qua bài viết này. Hi vọng có thể giúp quý khách hiểu được phần nào đó về Công dụng Tấm panel cách nhiệt phòng sạch từ đó có thể giúp quý khách biết cách ứng dụng tấm panel cách nhiệt vào từng công trình cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình sử dụng nhé!

Quý khách hàng có nhu cầu thi công tấm panel cách nhiệt hoặc mua sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với công ty Thế Long qua thông tin này nhé:

CTY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *